Acer Concept 7 – Dòng máy tính cho designer với nhiều đặc điểm nổi bật vượt trội

Home / Máy Tính / Acer Concept 7 – Dòng máy tính cho designer với nhiều đặc điểm nổi bật vượt trội
Acer Concept 7 – Dòng máy tính cho designer với nhiều đặc điểm nổi bật vượt trội

Hầu hết các dòng máy tính gaming dành cho game thủ đang được các nhà phát hành chú trọng, chính vì vậy với dòng máy tính cho designer được sử dụng cho những người làm công việc thiết kế đồ họa không được các nhà phát hành chú ý nhiều. Nhưng riêng Acer luôn hiểu rõ thị trường và tạo những lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Chính vì vậy dòng máy Acer ConceptD 7, Acer ConceptD 5 dành cho dòng máy tính cho designer được ra đời, ngoài ra dòng máy này còn dùng được trong làm phim, kiến trúc sư. Quá nhiều đặc điểm nổi bật và tính đa dụng của nó trong công việc.

Acer Concept 7 – Dòng máy tính cho designer với nhiều đặc điểm nổi bật

Acer Concept 7 - Máy tính cho designer sự lựa chọn hoàn hảo

Nhìn vô thiết kế Acer Concept 7 là màu trắng tinh khiết, sang trọng nhưng mang một sức mạnh của một chiếc máy tính dành cho đồ họa. Mang ngôn ngữ thiết kế GeForce Max-Q cùng với chiều dày chỉ 17.9mm, cân nặng 2.1kg. Vỏ máy được phủ lên hợp kim ma-giê kết hợp với màu trắng sữa đặc biệt làm nổi bật lên được logo Acer ở giữa. 

Cấu hình máy tính cho designer – Acer Concept 7 mạnh mẽ và sang trọng

Đầu tiên màn hình được trang bị tốt nhất trong phân khúc màn hình 4k 15,6 inch được phát triển bởi Pantone kết hợp với độ phủ 100% gam màu Adobe RGB, các nhà designer có thể yên tâm về màu sắc được hiển thị chính xác. Màn hình được trang bị chống chói, góc nhìn rộng, với lượng ánh sáng đủ bảo vệ cho mắt của bạn, đặc biệt viền màn hình có độ mỏng rất đẹp.

Cấu hình khủng thiết kế sang trọng của máy tính cho designer

Acer Concept 7 được trang bị bộ xử lí Intel Core i7 thế hệ đời thứ 9 và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 với thiết kế Max-Q và điều hiển với sức mạnh của thế hệ mới nhất cho phép các nhà sáng tạo tăng tốc độ chỉnh sửa và render video 6K RED theo thời gian thực. Ngoài cấu hình mạnh giúp cho hiệu năng khi designer được tối ưu, bàn phím được acer chú trọng, về phần dãy phím số Acer đã lượt bỏ nó đi và làm phím bấm cho độ nảy cao với hành trình phím sâu. Acer Concept 7 cũng được trang bị đèn nền backlit phục vụ nhu cầu của khách hàng khi sử dụng máy vào buổi tối. Và các cổng kết nối đều được chú ý làm tỉ mỉ và thuận lợi nhất cho designer. Chiếc máy tính cho designer này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho ai thích sự hiện đại và mạnh mẽ. 

Acer Concept 5 – máy tính cho designer trong phân khúc tầm trung

Như anh lớn Concept 7, Concept 5 sở hữu màn hình 4k 15,6 inch được phát triển bởi Pantone kết hợp với độ phủ 100% gam màu Adobe RGB, các nhà designer có thể yên tâm về màu sắc được hiển thị chính xác. Màn hình được trang bị chống chói, góc nhìn rộng, với lượng ánh sáng đủ bảo vệ cho mắt của bạn, đặc biệt viền màn hình có độ mỏng rất đẹp. 

Acer Concept 5 - sự lựa chọn máy tính designer trong phân khúc tầm trung

Acer Concept 5 hướng tới các nhà thiết kế phổ thông với bổ xử lý Intel Core i7 thế hệ đời thứ 8 kết hợp mãnh mẽ cùng card đồ họa Radeon RX Vega M GL. Bộ nhớ RAM DDR4 lên đến 16GB cùng với bộ nhớ lưu trữ SSD NVMe PCIe lên đến 1 TB giúp người lưu trữ nhiều hơn.

Để tìm hiểu thêm về chi tiết và giá bán của sản phẩm bạn có thể truy cập tại đây