Cách quay màn hình có tiếng bằng các ứng dụng hỗ trợ

Home / Điện Thoại / Cách quay màn hình có tiếng bằng các ứng dụng hỗ trợ
Cách quay màn hình có tiếng bằng các ứng dụng hỗ trợ

Nhờ có tính năng ghi màn hình trên điện thoại mà người dùng có thể quay lại những hoạt động thú vị với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn có thể ghi lại các trận game gây cấn, các bản nhạc có sẵn hay thực hiện các video hướng dẫn. Người dùng có thể tận dụng các tính năng trên các ứng dụng để thực hiện quay màn hình nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu cách cách quay màn hình có tiếng bằng các ứng dụng trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng Lollipop Screen Recorder

ứng dụng quay màn hình có âm thanh Lollipop Screen Recorder

ứng dụng quay màn hình có âm thanh Lollipop Screen Recorder

Nhờ có các ứng dụng quay màn hình có âm thanh hệ thống chuyên nghiệp như Lollipop Screen Recorder mà người dùng có thể ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt trên điện thoại. Lollipop Screen Recorder là ứng dụng có khả năng quay màn hình loại bỏ được các tạp âm bên ngoài giúp video thu được có chất lượng âm thanh sống động. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng là bạn đã có thể thu được một video quay màn hình có tiếng sắc nét. Sau khi quay màn hình, bạn có thể tận dụng các tính năng hỗ trợ trên ứng dụng như cắt ghép, điều chỉnh tốc độ, chèn âm thanh, văn bản,… để video thêm phần sinh động. Ngoài ra, video sẽ có chất lượng cao hơn nếu bạn tùy chỉnh kích thước, độ phân giải, xử lý video,…

Ứng dụng ADV Screen Recorder

Ứng dụng ghi màn hình ADV Screen Recorder

Ứng dụng ghi màn hình ADV Screen Recorder

ADV Screen Recorder được xếp trong top các ứng dụng ghi màn hình hàng đầu nổi bật các các dòng điện thoại Android. Ứng dụng này tích hợp tính năng quay màn hình loại bỏ tạp âm, chỉ lấy âm thanh hệ thống nên bạn có thể thu được một video quay màn hình có chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Để quay màn hình có tiếng với AZ Screen Recorder, trước tiên bạn cần tải ứng dụng về và cấp quyền truy cập. Tiếp đến, bạn nhấn chọn biểu tượng 4 ô vuông ở mục Cài đặt và bật tính năng Ghi âm. Sau đó, bạn quay lại màn hình giao diện ứng dụng và chọn biểu tượng Quay để quay màn hình. Sau khi quay các hoạt động trên màn hình điện thoại, bạn nhấn chọn biểu tượng AZ Screen Recorder và chọn biểu tượng hình vuông to để dừng quay. 

Ứng dụng REC

Ghi màn hình có âm thanh bằng ứng dụng REC

Ghi màn hình có âm thanh bằng ứng dụng REC

Nếu bạn đang có nhu cầu ghi màn hình có âm thanh trên điện thoại thì hãy thử lựa chọn ứng dụng REC để thực hiện nhanh chóng. Đây là ứng dụng được thiết kế chuyên ghi màn hình loại bỏ những tạp âm và chỉ lấy âm thanh hệ thống nên được đông đảo người dùng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để quay màn hình các hoạt động như trận game gây cấn, thực hiện các video hướng dẫn với chất lượng hình ảnh sắc nét. Sau khi quay xong, bạn có thể tùy chỉnh Bitrate, kích thước màn hình,… để video có chất lượng hình ảnh tốt nhất. 

Hướng dẫn cách quay màn hình có tiếng trên điện thoại vivo

Trải nghiệm các tính năng thông minh trên điện thoại vivo

Trải nghiệm các tính năng thông minh trên điện thoại vivo

Bên cạnh việc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ, người dùng có thể tận dụng tính năng quay màn hình trên điện thoại thế hệ mới vivo V23 5G. Đây là mẫu điện thoại vừa được ra mắt và nhận được nhiều đánh giá tích cực về công nghệ, tính năng hiện đại. Nhà sản xuất đã đưa ra nhiều cải tiến, cho phép vivo V23 5G quay màn hình lấy âm thanh hệ thống chất lượng, đồng thời loại bỏ các tạp âm gây nhiễu. Để quay màn hình, trước tiên bạn cần vào phần Cài đặt và chọn mục Chụp màn hình. Tại đây, bạn kích hoạt tính năng Ghi thoại để thực hiện quay quay màn hình. Khi màn hình xuất hiện khung tròn có nút đỏ nghĩa là điện thoại đang quay lại những hoạt động đang diễn ra.

Các khoảnh khắc thú vị trên điện thoại sẽ được quay lại nhanh chóng trên các ứng dụng hỗ trợ hoặc sử dụng tính năng quay màn hình trực tiếp trên điện thoại vivo. Với chế độ quay màn hình có âm thanh hệ thống, video thu được sẽ không có tạp âm và đảm bảo chất lượng video tốt nhất. Mong rằng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được cách quay màn hình có tiếng đơn giản trên điện thoại.