Chuyển video sang ảnh live đơn giản chỉ trong tích tắc

Home / Điện Thoại / Chuyển video sang ảnh live đơn giản chỉ trong tích tắc
Chuyển video sang ảnh live đơn giản chỉ trong tích tắc

Với thời đại công nghệ lên ngôi, những hình ảnh tĩnh có thể trở thành những Live photo một cách sinh động. Tuy nhiên, hiệu ứng hiện đại vượt bậc ngày này có thể làm hơn thế. Vượt qua sự mong đợi của bạn, các tẩm ảnh động không đơn thuần được tạo từ những tấm ảnh tĩnh mà còn được cắt và tạo ra từ nhiều video clip. Vậy để thực hiện tính năng như thế nào, mời bạn cùng khám phá qua bài viết này nhé!

Ứng dụng intoLive mang sự sinh động đến chân thực 

Những tính năng nổi bật của intoLive

Để sử dụng được ứng dụng intoLive bạn chỉ cần tải miễn phí trên ứng dụng trên App Store và CH Play. IntoLive có những tính năng cơ bản và nổi trội hỗ trợ bạn hết mình. Chỉ cần có wifi hoặc mạng 4G bạn có thể tải video và gif từ máy tính lên. Người dùng có thể thay đổi khung hình của ảnh theo ý thích và thậm chí thay đổi màu ảnh với 30 sắc thái khác nhau. Bạn thậm chí có thể sử dụng bức ảnh động làm hình nền cho “dế yêu” theo các kích thước tùy thích. Đặc biệt hơn, bạn có thể chuyển video sang ảnh live trực tiếp trên video đang quay hoặc những video khác có sẵn trong máy. Về tốc độ phát bạn dễ dàng điều chỉnh cũng như kích cỡ video mà không có bất cứ trở ngại gì. 

Thao tác dễ dàng chuyển video sang ảnh live

Đến với intoLive, quá trình tạo nên ảnh động của bạn sẽ được đơn giản hóa. Hãy chọn cho mình một video có sẵn hoặc video được quay trực tiếp trên ứng dụng có định dạng .mp4, .gif, jpg,… để tạo ảnh động từ video đấy. Bước kế tiếp, bạn điều chỉnh kích cỡ để cắt video thành live photo mình muốn. Hãy tận dụng những các filter đa dạng có sẵn trên ứng dụng, hay thêm chú thích, tỉ lệ theo nhu cầu để tấm ảnh bắt mắt hơn.

Sau đó, bạn hãy chọn ra một ảnh ưng ý để làm key photo. Bước cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút “Make” có ở trên góc phải màn hình và lưu lại tác phẩm của mình.

Cùng intoLive thỏa thích sáng tạo

Cùng intoLive thỏa thích sáng tạo

Tất cả những thành phẩm của bạn sẽ được tự động vào thư viện điện thoại. Nhờ điều này, người dùng có thể chia sẻ nhanh đến người mà họ muốn gửi, lan tỏa niềm vui, chia sẻ kỷ niệm với những người mình yêu quý.

vivo V17 Pro luôn đồng hành cùng bạn tạo nên những Live photo sắc nét 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng chụp ảnh động hay một chiếc điện thoại thông minh được trang bị sẵn tính năng này thì vivo V17 Pro là ứng cử viên sáng giá dành cho bạn. V17 Pro vượt xa chuẩn ảnh sở hữu cho mình camera sau chụp hình chính 48MP cùng với hiệu ứng ánh trăng và chế độ ban đêm. Khả năng cảm biến Quad Bayer có tính năng lọc màu đa dạng sẽ là công cụ hỗ trợ bạn bắt trọn từng khoảnh khắc Kèm các tính năng đặc biệt trên, dung lượng lên đến 128G giúp bạn vô tư tạo ảnh không lo hết dung lượng. 

vivo V17 Pro thiết kế phong cách dành cho bạn

vivo V17 Pro thiết kế phong cách dành cho bạn

Nhà sản xuất điện thoại vivo luôn chiều lòng người dùng, họ không chỉ thiết kế cấu hình máy đột phá mà còn tích hợp những ứng dụng như chụp ảnh động. Điều này là một ưu điểm rất lớn đến tín đồ chụp ảnh. Người dùng không cần mất thời gian vì giờ đây tính năng này có sẵn trên vivio V17 Pro. Sau khi mở camera của máy, bạn bấm tiếp chữ “Thêm” tại thanh công cụ, bạn sẽ thấy ngay tính năng “Chụp ảnh động” và bắt đầu tác nghiệp. 

Giao diện chụp ảnh động của vivo V17 Pro

Giao diện chụp ảnh động của vivo V17 Pro

Bắt kịp xu hướng giới trẻ, nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh, cắt ghép clip được ra đời để đáp ứng nhu cầu người dùng hiện nay. Trong đó, thao tác chuyển video sang ảnh live đang trở nên thịnh hành và dễ dàng cho hội yêu thích nghệ thuật tải về cho “dế yêu” của mình. Tuy nhiên, chẳng cần phải tải ứng dụng mà giờ đây bạn có thể sử dụng trực tiếp tính năng có sẵn trên vivo V17 Pro. Chỉ cần những cái chạm tay, bạn có thể tạo ngay những hình ảnh động đến chân thật. Hãy sở hữu ngay và cùng trải nghiệm những tính năng riêng biệt của vivo V17 Pro dành riêng cho bạn nhé!