Đánh giá vivo V17 Pro mới ra mắt ngày 4/10

Đánh giá vivo V17 Pro mới ra mắt ngày 4/10

Bên cạnh thiết kế độc đáo với tổng cộng 6 camera, vivo V17 Pro vừa ra mắt gần đây còn thu hút được đông đảo sự chú ý của các tín đồ công nghệ bởi cấu hình mạnh mẽ và còn nhiều chi tiết khác. Hãy cùng xem đánh giá dưới đây.

Đánh giá từ Benchmark

  • Trước tiên, cùng xem xét về cấu hình của chiếc vivo V17 Pro:

CPU: Snapdragon 675.
RAM: 8 GB.
ROM: 128 GB.

  • Tiếp theo là phần điểm hiệu năng từ các phần mềm Benchmark:

Kết quả trên phần mềm AnTuTu: vivo V17 Pro đạt số điểm trung bình là 172.385 điểm, với điểm CPU là 77.599 điểm và GPU đạt 36.619 điểm.
Kết quả trên phần mềm Geekbench 5 là: Số điểm lõi đơn của máy đạt 486 điểm và đa lõi đạt 1.599 điểm.

đánh giá điểm benchmark trên vivo v17 pro

Kết quả kiểm tra trên phần mềm PCMark là: 7.669 điểm.

Có thể thấy, những số điểm mà Vivo V17 Pro đạt được qua kiểm tra trên các phần mềm đều ở mức khá cao. Ngoài việc được trang bị chip xử lý Snapdragon 675 cùng bộ nhớ RAM đến 6 GB sẽ giúp mọi tác vụ hằng ngày của bạn trở nên trơn tru hơn đặc biệt là trải nghiệm chơi game.

Đánh giá thực tế qua các tựa game phổ biến

Về trải nghiệm chơi game thực tế thì vivo V17 Pro đã vượt qua được vòng kiểm tra với kết quả đánh giá rất cao trong các tựa game nổi tiếng và phổ biến như: Angry Bird 2, PUBG Mobile, ZingSpeed Mobile, Liên Quân Mobile, CrossFire: Lengends…

  • Angry Bird 2

Với tựa game mang đầy ký ức tuổi thơ Angry Bird 2, người chơi game có thể bật đồ họa lên mức cao nhất bởi vì khi kiểm tra PFS, vivo V17 Pro đã xuất sắc vượt qua được bài kiểm tra với điểm tối đa là 60. Tất nhiên thì với một tựa game nhẹ nhàng như Angry Bird 2, chip xử lý cao cấp của Qualcomm là Snapdragon 675 dư sức mang đến độ mượt mà cao và trơn tru trong hầu hết các pha nã đạn.

  • PUBG Mobile

PUBG Mobile là một tựa game cực hot trên thế giới và còn được tổ chức các cuộc thi so tài giữa các game thủ. Với những đặc điểm này, nên nhà sản xuất đã không ngừng nâng cấp đồ họa của game lên khiến game cần nhiều dung lượng hơn và ảnh hưởng đến tốc độ load game của máy. Qua thử nghiệm với thiết bị Vivo V17 Pro, PUBG chỉ cho phép mình điều chỉnh mức FPS nằm ở 30 PFS.

trải nghiệm chơi game trên vivo v17 pro

Tuy nhiên mức độ này được duy trì ổn định suốt cả trận đấu, nhờ đó mà trong hầu hết các pha solo trong game đều sẽ không bị ảnh hưởng và bạn đều có thể ghi điểm ‘ngon lành’.

  • ZingSpeed Mobile

Giống như Angry Bird 2, Zingspeed Mobile cũng cho phép chiếc vivo V17 Pro bật đồ họa lên mức cao nhất với FPS tối đa là 60 FPS. Do yêu cầu về đồ họa cũng như dung lượng không quá cao nên với những game như này bạn hoàn toàn có thể có được những trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Trải nghiệm thực tế cho thấy, các pha xử lý ‘Drift’ hay ‘Nitro’ đều mượt mà như phim hành động, đồng thời hiện tượng giật lag không xảy ra và mang đến cảm giác dễ chịu cho người tiêu dùng kể cả với những người tiêu dùng khó tính nhất.

  • Liên Quân Mobile

Liên quân Mobile chắc chắn là tựa game được nhiều bạn yêu thích. Đồ họa game cũng tương đối cao nhưng vivo V17 Pro hoàn toàn vượt qua được thử nghiệm với số điểm FPS tối đa là 60 và xử lý khung hình rất tốt, nhờ đó những pha combat tổng trở nên mượt mà và trơn tru hẳn.

  • CrossFire: Legend

Tựa game CrossFire: Legend cũng cho kết quả FPS lên tối đa là 60 FPS. Với những pha cận chiến hay ngắm bắn. Nhờ chip Snapdragon 675 cao cấp nên người dùng cảm giác dễ chịu trong những tình huống nã đạn.

  • Asphatl 9: Legends

Cuối cùng là tựa game đua xe Asphalt 9: Legends, FPS tối đa chỉ dừng lại ở mức 30 FPS. Tuy nhiên, với vi xử lý Snapdragon 675, Vivo V17 Pro vẫn đảm bảo chất lượng và độ ổn định được duy trì trong suốt cả cuộc đua.

Từ những pha bức tốc nhanh chóng đến những màn bẻ lái hất tung đối phương, vivo V17 Pro đều xử lý và cho ra những khung cảnh mượt mà, đặc sắc và gây cấn.

trải nghiệm chơi game trên vivo v17 pro

Tổng kết

Qua phần đánh giá trên thì chắc hẳn bạn đã biết được sức mạnh của vivo V17 Pro khi được trang bị Snapdragon 675 cao cấp của Qualcomm như thế nào rồi. Từ Liên Quân Mobile cho đến ZingSpeed hay CrossFire: Legend, vivo V17 Pro đều mang đến độ ổn định và độ mượt mà cao. Cùng với đó là những tính năng vượt trội của bộ 4 camera sau và 2 camera trước pop-up cho người dùng trải nghiệm vượt xa chuẩn ảnh, đồng thời có thể ghi lại quá trình diễn ra trận đấu của mình trong suốt quá trình trải nghiệm game.