Khám phá cách quay màn hình ghi âm nội bộ tiện lợi và đơn giản nhất

Home / Điện Thoại / Khám phá cách quay màn hình ghi âm nội bộ tiện lợi và đơn giản nhất
Khám phá cách quay màn hình ghi âm nội bộ tiện lợi và đơn giản nhất

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại mà việc ghi lại những khoảnh khắc thú vị, đặc biệt trên điện thoại đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng có thể sử dụng những ứng dụng hỗ trợ quay màn hình hay tính năng ghi màn hình trực tiếp trên điện thoại chia lưu lại những video độc đáo chia sẻ cho mọi người. Hãy cùng khám phá các quay màn hình ghi âm nội bộ tiện lợi và đơn giản nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Các ứng dụng hỗ trợ quay màn hình ghi âm nội bộ tiện lợi nhất hiện nay

Ứng dụng hỗ trợ quay màn hình REC

Hỗ trợ quay màn hình với ứng dụng REC

Hỗ trợ quay màn hình với ứng dụng REC

Có thể nói, REC đã là một trong những ứng dụng hỗ trợ quay màn hình có tiếng chất lượng cao quen thuộc với đông đảo người dùng. Ứng dụng này đã tồn tại từ rất lâu nhưng vẫn luôn giữ được sức hút, đáp ứng tốt nhu cầu quay màn hình điện thoại sắc nét và sống động. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng thiết lập thời gian quay, kích thước màn hình và Bitrate để hoàn chỉnh video hoàn chỉnh theo đúng ý muốn của mình. Điểm vượt trội của REC chính là giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng thao tác và ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Ghi màn hình điện thoại tiện lợi với ứng dụng AZ Screen Recorder 

Quay màn hình điện thoại với ứng dụng AZ Screen Recorder

Quay màn hình điện thoại với ứng dụng AZ Screen Recorder 

Được biết đến là một ứng dụng hỗ trợ quay màn hình tiện lợi, AZ Screen Recorder hiện đang được rất nhiều người đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Ứng dụng này được tích hợp đầy đủ các tính năng quay màn hình từ A đến Z để người dùng tha hồ ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt trên điện thoại. Bên cạnh khả năng ghi màn hình chất lượng cao, ứng dụng còn có khả năng kiểm tra tốc độ khung hình qua các thông số hay chế độ quay time-lapse, chèn thêm chữ,… giúp video quay màn hình ghi âm nội bộ trở nên sinh động và hấp dẫn. Các Youtuber, Vlogger chuyên nghiệp có thể sử dụng AZ Screen Recorder để phục vụ quá trình sáng tạo clip, chỉnh sửa hậu kỳ video dễ dàng và tiện lợi. 

Ứng dụng hỗ trợ quay màn hình điện thoại Lollipop Screen Recorder

Quay màn hình điện thoại với ứng dụng Lollipop Screen Recorder

Quay màn hình điện thoại với ứng dụng Lollipop Screen Recorder

Điểm đặc biệt của Lollipop Screen Recorder chính là khả năng quay màn hình điện thoại có tiếng với chất lượng sắc nét và sống động, loại bỏ tối đa các tạp âm gây nhiễu. Bên cạnh việc quay màn hình ghi âm nội bộ tiện lợi, ứng dụng còn tích hợp các tác vụ như cắt ghép video, điều chỉnh tốc độ, lồng tiếng, chèn chữ,… để phục vụ nhu cầu sáng tạo của người dùng. Video thành phẩm thu được sẽ được ứng dụng xử lý ở mức  cơ bản, điều chỉnh kích thước độ phân giải theo ý muốn của người dùng. 

Cách quay màn hình ghi âm có tiếng trên điện thoại vivo

Quay màn hình ghi âm có tiếng tiện lợi trên điện thoại vivo

Quay màn hình ghi âm có tiếng tiện lợi trên điện thoại vivo

Sau nhiều nỗ lực nghiên cứu, vivo đã phát triển thành công tính năng quay màn hình có tiếng trực tiếp trên điện thoại mà không cần phải dùng đến một ứng dụng trung gian nào khác. vivo V21 5G hiện là sản phẩm tích hợp khả năng quay phim ghi âm loa ngoài với những cải tiến vượt trội của ứng dụng Screen Recorder. Để kích hoạt tính năng ghi màn hình có tiếng trên vivo V21 5G, trước tiên bạn cần vào phần Cài đặt và chọn tiếp mục Chụp màn hình. Tại đây, bạn gạt mở tính năng Ghi thoại để thực hiện việc quay lại màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt phần đa nhiều khi nhấn vào biểu tượng chữ S của ứng dụng Screen Recorder để ghi hình. Khi quan sát thấy biểu tượng khung tròn đa nhiệm, bạn nhấn vào nút đỏ để bắt đầu video ghi màn hình điện thoại. 

Việc quay màn hình ghi âm kèm âm thanh đã mang lại rất nhiều tiện ích, giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt từ trận game hay clip nhạc có sẵn cho mọi người. Với sự hỗ trợ của các ứng dụng và tính năng quay màn hình trực tiếp trên điện thoại, người dùng có thể tha hồ sáng tạo ra những video độc đáo. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những cách quay màn hình có tiếng đơn giản và tiện lợi nhất.