Mách bạn cách chơi game mượt hơn trên Android

Home / Điện Thoại / Mách bạn cách chơi game mượt hơn trên Android
Mách bạn cách chơi game mượt hơn trên Android

Nếu điện thoại của bạn đang gặp phải một số tình trạng như giật lag, đứng máy khi chơi game thì hãy kiểm tra và xử lý ngay những vấn đề đang gặp phải. Chất lượng đường truyền không ổn định, gián đoạn sẽ làm cho người chơi mất tập trung, thậm chí là làm thay đổi cục diện trận đấu dẫn tới thua cuộc. Hãy cùng tham khảo cách chơi game mượt hơn trên Android hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Các ứng dụng tăng tốc game được ưa chuộng

Ứng dụng Dr. Booster

Lựa chọn Dr. Booster để cải thiện hiệu suất

Lựa chọn Dr. Booster để cải thiện hiệu suất

Việc lựa chọn các ứng dụng tăng tốc game trên điện thoại sẽ giúp bạn xử lý và khắc phục những tính trạng giật lag, đứng máy một cách hiệu quả. Dr. Booster là ứng dụng có khả năng dọn dẹp bộ nhớ RAM, xóa các tập tin rác, tiêu diệt virus nhằm mang đến những trải nghiệm sử dụng mượt mà, ổn định. Sau khi được khởi động, Dr. Booster sẽ tự động quét các ứng dụng game trên điện thoại xem chúng có an toàn hay không? Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng theo dõi FPS của các tựa game để tăng tốc độ khung hình và khả năng kết nối của game. Chỉ trong tích tắc là những nguyên nhân dẫn tới tình trạng giật lag, đứng máy đã được xử lý một cách triệt để. 

Ứng dụng Game Booster X4 Faster Free

Tăng tốc game với ứng dụng Game Booster X4 Faster Free

Tăng tốc game với ứng dụng Game Booster X4 Faster Free

Game Booster X4 Faster Free được xếp trong top các ứng dụng tăng tốc game Android hot nhất hiện nay với đầy đủ các tính năng giúp tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất hoạt động. Ứng dụng có khả năng tối ưu thiết bị mang đến những trải nghiệm chơi game mượt mà như xóa tập tin rác, giải phóng dung lượng bộ nhớ, đóng các ứng dụng nền,… Ngoài ra, Game Booster X4 Faster Free còn có khả năng can thiệp vào đồ họa của game để nâng cấp đồ họa game lên chế độ HDR mang đến trải nghiệm hình ảnh sắc nét, chân thực không thua kém gì trên PC.

Ứng dụng Cleaner For Android

Ứng dụng tăng tốc game Cleaner For Android

Ứng dụng tăng tốc game Cleaner For Android

Một trong những cách chơi game mượt hơn trên Android hiệu quả đó chính là sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tăng tốc game. Cleaner For Android là một ứng dụng tăng tốc được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính năng tối ưu hóa như dọn dẹp tập tin rác, giải phóng dung lượng bộ nhớ, tối ưu hóa thời lượng pin, xóa bộ nhớ cache ứng dụng,… Người dùng chỉ cần mở giao diện dọn dẹp lên và nhấn chọn nút khởi chạy trò chơi là đã có thể cải thiện hiệu suất hoạt động, loại bỏ độ trễ, tập tin không phản hồi. Ưu điểm của ứng dụng này chính là sự tiện dụng, chỉ cần một cú chạm là thiết bị điện thoại sẽ được kiểm tra và phát hiện những vấn đề cần xử lý một cách nhanh chóng. 

vivo V23 5G sở hữu cấu hình máy khủng với hiệu năng hoạt động mạnh mẽ

Trải nghiệm hiệu năng hoạt động mạnh mẽ của vivo V23 5G

Trải nghiệm hiệu năng hoạt động mạnh mẽ của vivo V23 5G

Xét về hiệu năng thì vivo V23 5G là một trong những mẫu điện thoại sở hữu cấu hình máy khủng có hiệu suất đỉnh cao. Mẫu điện thoại này được có có khả năng hoạt động mạnh mẽ, xử lý tác vụ nhanh chóng nhờ được trang bị con chip MediaTek Dimensity 920 cùng 8 nhân và bộ nhớ 8GB. Con chip hiện đại không chỉ giúp đảm bảo vận hành mượt mà, hiệu quả mà còn có khả năng tiết kiệm điện năng đáng kể. Chipset được tích hợp chế độ 5G kép giúp máy đạt hiệu suất đỉnh cao, đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định. Với mong muốn mang đến những nghiệm sử dụng tốt nhất, vivo V23 5G đã được nhà sản xuất chú trọng tích hợp công nghệ RAM Mở Rộng 2.0 cho phép chuyển từ 4GB ROM sang RAM bằng thuật toán thông minh giúp bạn có thể tha hồ sử dụng cùng lúc 25 ứng dụng mà không gặp phải các tình trạng giật lag hay đứng máy. 

Để khắc phục các tình trạng giật lag, đứng máy khi chơi game, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng giúp tăng tốc, cải thiện hiệu suất điện thoại. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn những dòng điện thoại có cấu hình máy cực khủng, hiệu năng hoạt động mạnh mẽ để tha hồ chơi game mượt mà, không gián đoạn. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo được cách chơi game mượt hơn trên Android hiệu quả trên điện thoại.