Trải nghiệm ngay 5 phần mềm chỉnh eo thon được nhiều người yêu thích

Home / Điện Thoại / Trải nghiệm ngay 5 phần mềm chỉnh eo thon được nhiều người yêu thích
Trải nghiệm ngay 5 phần mềm chỉnh eo thon được nhiều người yêu thích

Sẽ có lúc bạn mặc cảm bởi những khuyết điểm nhỏ trên cơ thể như chưa có vòng eo “con kiến” hay bắp tay to trong khi chụp hình thì hiện nay, các phần mềm chỉnh sửa là giải pháp giúp bạn tăng thêm sự tự tin lên nhiều lần. Chỉ cần vài thao tác chạm là bạn có thể chỉnh sửa để có thân hình cân đối và body quyến rũ như mình mong muốn. Cùng khám phá 5 phần mềm chỉnh eo thon được nhiều người sử dụng nhất hiện nay ở bài viết dưới đây.

Những ưu điểm khi sử dụng phần mềm chỉnh eo thon

  • Tăng sự tự tin chụp hình
  • Tiết kiệm thời gian chỉnh sửa hình ảnh
  • Tạo đường cong quyến rũ, vòng eo thon thả chỉ với vài thao tác trên điện thoại 
  • Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ làm đẹp cơ thể và khuôn mặt
  • Bộ lọc màu đa dạng
  • Hỗ trợ loại bỏ các khuyết điểm, chi tiết không đẹp trên ảnh

Các phần mềm chỉnh eo thon được nhiều người sử dụng

1. App PicsArt 

Có lẽ cái tên PicsArt đã quá quen thuộc đối với tín đồ thích chụp và chỉnh sửa ảnh. Với sự phổ biến và nổi tiếng của ứng dụng này, PicsArt có được một lượng fan khủng cũng như các review tích cực. Do vậy, bạn có thể tin tưởng và các công cụ chỉnh sửa ảnh của nó. Đây là ứng dụng tích hợp cả về công cụ chỉnh cơ thể cũng như cắt, ghép ảnh chuyên nghiệp. Với vài cú chạm vào điện thoại, bạn đã có một vòng eo và body thu hút rồi đấy.

PicsArt là phần mềm chỉnh sửa và làm đẹp ảnh trên điện thoại

PicsArt là phần mềm chỉnh sửa và làm đẹp ảnh trên điện thoại

2. Spring

Đây là phần mềm dành cho điện thoại hệ điều hành Android và iOS. App chỉnh thon gọn này được hỗ trợ công cụ kéo chân dài, làm tăng chiều cao của bạn với vài lần nhấn. Hơn nữa, ứng dụng này còn có tính năng làm gọn cơ thể như: làm gọn eo, bắp tay, bắp chân, thon gọn mặt,… Đặc biệt hơn, ứng dụng này còn có khả năng tách phông nền phía sau cùng các chế độ, bộ lọc màu đẹp.

Phần mềm làm đẹp ảnh Spring

Phần mềm làm đẹp ảnh Spring

3. Body Editor Booth Skinny & Fat

Body Editor Booth Skinny & Fat là phần mềm chuyên chỉnh sửa cơ thể, giúp bạn có chiếc eo thon cũng như làm đẫy đà hơn nếu bạn có thân hình hơi ốm. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ làm dài, thon chân, làm thon gọn mặt nhưng vẫn giữ được nét đẹp riêng vốn có của mình.

Phần mềm chỉnh eo thon Body Editor Booth Skinny & Fat

Phần mềm chỉnh eo thon Body Editor Booth Skinny & Fat

4. Body Shape Editor 

Body Shape Editor là ứng dụng luôn đứng top đầu các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và làm đẹp. Ứng dụng mang đến người dùng các công cụ làm thon gọn vòng eo nói riêng và toàn bộ cơ thể nói chung. Điểm nổi bật của app này là bạn có thể lựa chọn mẫu vòng eo mình thích qua các bộ lọc có sẵn hoặc có thể tự tay làm vòng eo mình thon gọn với bộ công cụ chuyên nghiệp được trang bị trên Body Shape Editor. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự kéo dài chân, làm đẹp khuôn mặt hay tăng size vòng 1 và 3,… một cách dễ dàng hơn.

Body Shape Editor giúp bạn có vòng eo thon gọn, tự tin khi lên ảnh

Body Shape Editor giúp bạn có vòng eo thon gọn, tự tin khi lên ảnh

5. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Retouch me

Đây là ứng dụng cuối cùng trong 5 phần mềm chỉnh eo thon gọn. Như các tính năng đặc biệt của các ứng dụng được kể ở trên, Retouch Me cũng được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa để bạn có thể tự do thay đổi và chỉnh lại vóc dáng, vòng eo hay khuôn mặt theo ý thích. Với app làm thon gọn eo này, các khuyết điểm của cơ thể sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Hơn nữa, ứng dụng còn có những bộ lọc màu và chỉnh độ sáng của ảnh, giúp bạn có bức ảnh đẹp ưng ý nhất.

Chỉnh sửa eo thon gọn với vivo v23e

Ngoài các phần mềm chỉnh sửa cơ thể được kể trên, ngày nay với sự phát triển của công nghệ, giờ đây chúng ta có thể sử dụng tính năng chỉnh ảnh trực tiếp ngay trên điện thoại mà không cần đến app thứ ba hỗ trợ. Một trong số hãng điện thoại có nhiều tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp thì phải nhớ đến ngay vivo. Điện thoại của nhà vivo luôn có đủ các chế độ chụp hình độc đáo, giúp bạn trở thành một nhiếp ảnh gia hoặc có được bức ảnh ngàn like chỉ với vài thao tác trực tiếp.

Chụp ảnh cùng chế độ nhận diện thông minh AI Beauty trên vivo V23e

Chụp ảnh cùng chế độ nhận diện thông minh AI Beauty trên vivo V23e

Hiểu được mong muốn cũng như nhu cầu của người dùng, vivo V23e là mẫu điện thoại có nhiều tính năng làm đẹp ảnh với công nghệ thông minh Lấy Nét Theo Mắt, chụp chân dung với nhiều phong cách. Đặc biệt, công nghệ AI Beauty được mệnh danh là biết cách chiều lòng người chụp với khả năng tự làm đẹp, hỗ trợ đưa ra những thông số chỉnh ảnh phù hợp với phong cách của bạn. Vì vậy, bạn có thể tha hồ tạo dáng, sáng tạo với nhiều phong cách và có được những bức ảnh đẹp với vài cú chạm đơn giản trên điện  thoại vivo V23e

Có thể bạn quan tâm: Những phần mềm chỉnh sửa ảnh thon gọn đẹp nhất cho điện thoại

Lời kết

Với sự hỗ trợ của các phần mềm chỉnh sửa ảnh thon gọn sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin và một cơ thể cực quyến rũ như ý muốn. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được các tấm hình ấn tượng.